ĐỆM CHỮ A CHỐNG VA TÀU - CẢNG

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

    Cao su là một trong những loại nguyên vật liệu bẩm sinh đã mang trong mình những đặc tính tuyệt vời. Và khả năng đặc biệt nhất của nó chính là lực đàn hồi. Do đó, cao su đã thể hiện sự hiệu quả một cách mạnh mẽ khi được ứng dụng vào việc làm vật giảm chấn.

Liên Hệ

Trong lĩnh vực tàu cảng, đệm cao su chống va tàu cảng là sản phẩm không thể thiếu của các bến tàu, bến cảng , tàu, xà lan ...

    Nó có tác dụng ngăn cách, làm giảm nguy cơ gây chấn động gây ra giữa tàu, thuyền và bến cảng dẫn đến những thiệt hại nghiêm trọng không đáng có, gây tổn thất cho doanh nghiệp.

    Công ty cổ phần cao su kỹ thuật Đồng Tâm với công nghệ đến từ Nhật Bản đang cung cấp cho thị trường sản phẩm đệm chữ A chống va tàu - cảng chất lượng cao với nhiều ưu điểm.

- Độ bền cao.

- Kháng xé.

- Chịu lực tốt .

- Không bị lão hóa theo thời gian.

    Sản phẩm đệm chữ A chống va tàu - cảng có rất nhiều loại theo nhu cầu mỗi khách hàng: H150, H200, H250, H300, H400, … , H600.

    Ngoài ra, Công ty cổ phần cao su kỹ thuật Đồng Tâm còn có thể lưu hóa đệm chống va tàu - cảng theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết nhiều thông tin hơn nữa!

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU KỸ THUẬT ĐỒNG TÂM

Văn Phòng Hà Nội: Đê Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Địa chỉ: Cụm 5 - P. Đồng Hòa - Q. Kiến An  - TP. Hải Phòng.

Điện thoại: 0399 857 888 

Email: caosukythuatdongtam.hn@gmail.com