TẤM CAO SU CHỐNG TRƠN TRƯỢT

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

    Tấm cao su chống trượt là cao su được sản xuất dưới định dạng tấm, bề mặt không phẳng mà được tạo hình các kiểu vân, hoa văn hướng tới mục đích tạo ma sát, chống trơn trượt trong quá trình sử dụng tại các môi trường làm việc dễ gây trơn trượt .  

Liên Hệ

Vân trên bề mặt sản phẩm cao su chống trượt rất đa dạng với nhiều kết cấu khác nhau đem lại nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Các loại vân chống trượt thông dụng có thể kể đến như:

- Vân quả trám.

- Vân đồng tiền.

- Vân kẻ karo.

- Vân sọc dọc.

- Vân dạng lỗ .

    Tấm cao su chống trượt có tính ứng dụng rất cao dù trong môi trường nước hay dầu nhờ công dụng tuyệt vời và sự hiệu quả mà nó mang lại.

    Tấm cao su chống trượt thường được dùng để trải sàn xe hoặc trải nền nhà xưởng, phòng tập gym, trải sàn ôtô, trải sàn tàu thuyền, nhà hàng, khách sạn, cao su chống mỏi chân, cao su trải bàn thao tác,… Sản phẩm do Công ty cổ phần cao su kỹ thuật Đồng Tâm sản xuất và phân phối luôn tự tin đảm bảo hình thức đẹp và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

    Sau khoảng thời gian dài kể từ khi thành lập, với kinh nghiệm của bản thân cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại, khuôn mẫu hàng đầu. Hiện nay chúng tôi đã sản xuất và cung cấp cho thị trường rất nhiều dạng vân đa dạng, đẹp mắt, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU KỸ THUẬT ĐỒNG TÂM

Văn Phòng Hà Nội: Đê Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Địa chỉ: Cụm 5 - P. Đồng Hòa - Q. Kiến An  - TP. Hải Phòng.

Điện thoại: 0399 857 888 

Email: caosukythuatdongtam.hn@gmail.com

 

Thông Số Kỹ Thuật

- Độ dày từ 2mm trở lên

- Chiều rộng: 100mm – 1200mm

- Chiều dài thông dụng: 10m/ cuộn

(Làm theo yêu cầu quý khách hàng)