TẤM CAO SU CHỊU AXIT

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Tấm Cao Su chịu ACID là loại tấm cao su có thể chịu được ACID có nồng độ và nhiệt độ cao, hoạt động tốt trong môi trường ACID mà không bị biến dạng hay ăn mòn bởi môi trường ACID theo thời gian.

Liên Hệ

Ngày nay, tấm cao su chịu ACID phổ biến nhất chính là cao su EPDM. Với những ưu điểm vốn có của mình, cao su EPDM có tính đàn hồi cao cũng như khả năng chống chịu, hoạt động bền bỉ với dải nhiệt độ rộng : -150oC -> 150oC. Là loại sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất để sản xuất rộng rãi nhiều loại sản phẩm trong ngành công nghiệp và phụ trợ.

    Tấm Cao Su chịu ACID có thể chịu được:

- H2SO4 , HCL có nồng độ < 38%.

- Ở nhiệt độ < 50oC.   

- Có độ bền kéo đứt cao > 1400N/cm2.

- Độ bền ép nén ( EPDM ): 120 tấn/m2.

    Không khuyến khích quí khách hàng sử dụng tấm cao su chịu ACID ( EPDM ) thời gian dài trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với xăng, dầu có tính phá hủy mạnh do cao su EPDM chỉ chịu được dầu gốc khoáng và bán tổng hợp, độ trương nở khi hoạt động liên tục trong xăng 95 là 1%.

    * Do đó, nếu muốn để cao su có thể hoạt động thường xuyên trong nhiều loại môi trường như xăng, dầu, nhiệt độ biến thiên khắc nghiệt, hóa chất có tính phá hủy mạnh thì nên sử dụng hỗn hợp cao su tổng hợp để đáp ứng nhu cầu.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU KỸ THUẬT ĐỒNG TÂM

Văn Phòng Hà Nội: Đê Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Địa chỉ: Cụm 5 - P. Đồng Hòa - Q. Kiến An  - TP. Hải Phòng.

Điện thoại: 0399 857 888 

Email: caosukythuatdongtam.hn@gmail.com

 

Thông Số Kỹ Thuật :

- Độ dày: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, … , 50mm.

- Chiều rộng: 100mm – 1200mm.

- Chiều dài: Theo yêu cầu của quý khách hàng.